ฟลุท-ชินพรรธน์ เปิดปมชีวิตวัยรุ่น ดึงอารมณ์ถ่ายทอดสู่ซีรีส์สะท้อนสังคมปัจจุบัน "ครั้งนั้น...ไม่ลืม"

โดย ทีมข่าวบันเทิง By Thaidrama.net


        ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์น้องใหม่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอย่าง "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ทางช่อง 28 ที่งานนี้ได้นักแสดงหนุ่มหล่อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีตั้งแต่วัยเด็ก ฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร หนึ่งในตัวละครสำคัญมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้
      ฟลุท เผยว่า "ซีรีส์ ครั้งนั้น...ไม่ลืม เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวสังคมและปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตวัยรุ่น ซึ่งผมรับบทเป็นอิฐครับ คาแรกเตอร์เขาก็จะเป็นเด็กค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ค่อนข้างเก็บกด แต่เขาเป็นคนรักในเสียงดนตรี มีเพื่อนสนิท 2 คน คือ พอร์ช (มีน - พีรวิชญ์) กับ น้ำอุ่น (ลิลลี่-อภิชญา) ซึ่งตัวอิฐแอบชอบน้ำอุ่นแต่ว่าเขาไม่กล้าบอกและตัวพอร์ชก็แอบชอบน้ำอุ่นเหมือนกัน ออกแนวรักสามเศร้า พอเขารู้สึกผิดหวังและกดดันตัวเองมากๆก็หลงไปทำในสิ่งที่ผิด การมารับบทเรื่องนี้สำหรับตัวฟลุท ไม่ยากครับ เพราะเป็นเรื่องที่มีจริงอยู่ในสังคมวัยรุ่น ตัวเราเองก็อยู่ในช่วงวัยรุ่นด้วยเลยเข้าใจ เวลาเราเล่นหรือแสดงเลยไม่ยากเท่าไหร่ เราดึงเหตุการณ์จากชีวิตเด็กมัธยมมาใช้กับเรื่องนี้เลย คนที่ได้ชมเรื่องนี้ผมว่าจะได้อะไรกับไปแน่นอนครับ เพราะตัวละครแต่ละตัวเขาจะสื่อให้กับทุกๆคนได้ดูเลยว่า ถ้าเกิดใช้ชีวิตแบบนี้ คุณก็จะมีผลลัพธ์แบบนี้นะ ผมอยากฝากให้ติดตามชมด้วยนะครับ เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ปกครอง ถ้าใครกำลังเป็นวัยรุ่นดูแล้วก็ศึกษาว่าควรจะทำอย่างไรกับตัวเองและถ้าผู้ใหญ่ดูเราจะสามารถนำมาปรับใช้กับ ลูก-หลานตัวเองได้อย่างไร ฝากติดตามด้วยครับ ครั้งนั้น...ไม่ลืม"
       แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจหนุ่ม ฟลุท-ชินพรรธน์ ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตสังคมวัยรุ่นปัจจุบัน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง28 และรับชมผ่านแอฟพิเคชั่น 3LIVE

 ซีรีส์น้องใหม่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอย่าง 'ครั้งนั้น...ไม่ลืม'

 

 ซีรีส์น้องใหม่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอย่าง 'ครั้งนั้น...ไม่ลืม'

 


 
 
 

ร่วมแสดงความคิดเห็น