ละครดังยอดนิยม

ทองเนื้อเก้า ทองแท้นั้นต่อให้ถูกไฟไหม้เผาผลาญจนหลอมละลายก็ยังคงคุณค่าความเป็นทองได้ฉันใดหัวใจอันแข็งแกร่งของคนซึ่งไม่ย่นย่อมต่อความทุกข์ยากแสนสาหัสของชีวิตก็คือเครื่องพิสูจน์คุณค่าของความเป็นคนฉันนั้น จากบทประพันธ์ของโบตั๋น ออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 3 ...ดูเพิ่มเติม

เมื่อตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์(Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดีมาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะวอนท์ แม้ว่าจะต้องดิสเครดิตหนุ่มคนนั้นปางตาย !! ภารกิจร้ายๆรสสตอรว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์ แต่แอบฟอร์มหลุดกับหนุ่มหล่อแสนเริ่ดแต่แอบกวนป่วนใจ(ที่สุดอ่ะว์) จะชุลมุนวุ่นฮา พูธ พฤหัส 20.15 น. ทางช่อง 3 ...ดูเพิ่มเติม

เรือนกาหลง   กาหลง สาวงามประจำหมู่บ้าน โยกย้ายขยับแขนขาด้วยลีลาอ่อนช้อยตามท่วงทำนองเสียงระนาดของ ไม้หนุ่มคนรักที่เพาะบ่มความรักมายาวนาน......ดูเพิ่มเติม

ภาพอาถรรพ์ คฤหาสถ์เก่าแก่ที่เต็มไปด้วยความอาถรรพ์ความลับและภาพแห่งอดีตที่จะนำพาชีวิตของทายาทอย่าง อนงค์วดี และเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอย เชษฐา ได้พบกับความรักความเคียดแค้นชิงชังและความผูกพันที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ออกอากาศ : เวลา 20.10 น. พุธ - พฤหัสบดี ทางช่อง 5...ดูเพิ่มเติม

ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้งสี่คือ สวรรค์ มนุษย์ มหาสมุทร์ และ เมืองนรก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน....จนกระทั่ง...ปัจจุบัน ออกอากาศทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี ...ดูเพิ่มเติม

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ถ้าเราเปรียบเทียบชีวิตกับคนที่สุขสบายกว่า จะทำให้ไม่พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ เหมือน “ห่าน" สาวห้างฯ ที่อุปโลกน์ตัวเองเป็น “ซินเดอเรลล่า” รอเจ้าชายในฝันมาสวมรองเท้าแก้วให้ แต่พอสมหวัง..ฝันเป็นจริง ถึงคิดได้ว่า “ชีวิตพอเพียง” คือ ความสุขแท้จริง!!??งานนี้ ซินเดอเรลล่า..ห่าน จะเลือกสวม “รองเท้าส้นสูงสุดหรู แต่ใส่ไม่สบาย” หรือจะกลับใจมาใส่ “รองเท้าแตะติดดิน แต่เป็นตัวของตัวเอง” ลุ้นกันในละคร “ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ” ออกอากาศ ทุกคืนวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7 เริ่มตอนแรก! วันพุธที่ 21 สิงหาคม 56!!...ดูเพิ่มเติม

ดาวเกี้ยวเดือน “เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้น” ??!! ความคิดประหลาดๆ เช่นนี้เป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก ประกายดาว ช่างภาพสาวสวยวัย 32 ปี ผู้มีความมั่นใจในตัวเอง รักเด็กมากกว่านางงามทุกเวที แต่มีอาการเบื่อหน่ายผู้ชายสุดๆ หลังจากเคยผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วถึงสามครั้ง ...ดูเพิ่มเติม

สาปพระเพ็ง   ไผ่ รัดเกล้า วิกกี้ วิว พัทธ์ เพชรดา ได้รู้ความจริงในอดีตที่เคยก่อกรรมร่วมกันมา นรสิงห์ผู้รับโทษทัณฑ์ หวังเพียงการอโหสิจากทุกคน แต่ความสูญเสีย คั่งแค้นนับพันปียากจะลบล้างได้ง่ายๆ นรสิงห์จะหลุดพ้นจากคำสาปของพระเพ็งได้หรือไม่ และวงกรรมของไผ่ รัดเกล้า เพชร พัทธ์ วิกกี้วิวจะชดใช้ต่อกันได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน สาปพระเพ็ง...ดูเพิ่มเติม

ฟ้าจรดทราย ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์เดอลาโรนีล์ ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม่มีใครยอมรับเพราะมีแม่เป็นชาวตะวันออกที่ถูกรังเกียจ เธอสำนึกบุญคุณที่คอนแวนต์แห่งนี้รับเลี้ยงดูเด็กกำพร้าเช่นเธอจึงตั้งใจจะเรียนเป็นชีแต่ แคชฟียา เพื่อนสาวชาวตะวันออกไกลได้ชวนมิเชลล์ไปช่วยทำงาน เพราะเธอคิดจะเปิดโรงเรียน แม่อธิการจึงให้ทุนมิเชลล์เข้ามาเรียนในปารีสและพักในอารามของชี ส่วนแคชฟีก็เรียนที่ปารีส แต่อาศัยอยู่กับพี่ชายกับพี่สะใภ้ของเธอซึ่งทำงานในสถานฑูต แคชฟียามีแฟนชื่อ โรแบร์ ตั้งใจว่าเรียนจบแล้วจะตามไปทำงานที่เมืองเกซาห์...ดูเพิ่มเติม

ความรักที่ถูกคุมขัง...รอวันโบยบินจากปีกที่ปกคลุม สาวนักโบราณคดีพบรักกับ ภูฉาย นายธนาคารหนุ่มอนาคตไกล แม้จะคบกันไม่นานแต่ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและกันอย่างลึกซึ้ง จนในที่สุดภูฉายและศลัยลาตกลงที่จะแต่งงานกัน ภูฉายพาศลัยลาไปพบกับ สลัก แม่ของเขา แต่ทั้งคู่กลับเจอสลักกำลังอาละวาดใส่พ่อของภูฉายซึ่งทิ้งครอบครัวไปตั้งแต่เขายังเด็ก สลักโกรธแค้นพ่อของภูฉายมากที่ทอดทิ้งเธอกับลูกไป จนทำให้สลักกลายเป็นคนมีอาการทางจิตชอบเรียกร้องความรักความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากภูฉาย ยิ่งสลักได้รู้ว่าภูฉายจะแต่งงานกับศลัยลาก็ยิ่งเพิ่มความรักความหวงภูฉายมากขึ้น ...ดูเพิ่มเติม

เมื่อนางร้ายเบอร์หนึ่งของวงการ ต้องมาเจอกับตำรวจสายสืบนอกเครื่องแบบ หัวหน้าทีมเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด กับภารกิจเพื่อชาติ กับ ภารกิจเพื่อหัวใจ เกิดขึ้นพร้อมกันเธอ ในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถว งานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ....เธอจะทำยังไง ??!!...ดูเพิ่มเติม

คนหนึ่ง...เสียสละทุกสิ่ง คนหนึ่ง...แย่งชิงทุกอย่าง บนสายใยความรักที่เขามอบให้...พวกเธอ สุดท้าย...สายป่านแห่งรักระหว่าง ม.ล.ฐิติ สูรยกานต์ และ กานดาวสีจะดำเนินไปถึงจุดสิ้นสุดอย่างหวานชื่นได้อย่างไร? โปรดตามลุ้น และเอาใจช่วยได้ใน "สุดสายป่าน" ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5...ดูเพิ่มเติม